tune
Đăng ký dùng thử phần mềm Tune miễn phí
tune
Điểm ưu việt của Tune
"Theo trải nghiệm của tôi, phần mềm và hệ thống máng trong suốt này thực sự nằm trong nhóm tốt nhất. Kiểm soát vị trí và torque răng cối tốt hơn, nong cung răng hiệu quả hơn, yêu cầu hiệu chỉnh giảm đi rõ rệt, tổng thời gian điều trị giảm bớt và ít phụ thuộc hơn vào attachments." Dr. David Lach DDS MS" (Lach Orthodontic Specialists)
Tạo lực dịch chuyển răng dẫn đầu thị trường
Tạo lực dịch chuyển răng là yêu cầu quan trọng và là yếu tố quyết định đến sự thành công của các trường hợp chỉnh nha khay trong suốt. Tune hiện đang là dòng khay dẫn đầu trong tạo sự dịch chuyển răng chính xác như mong muốn nhờ vật liệu Zendura FLX
Tỷ lệ hiệu chỉnh 7%
Theo thống kê, tỷ lệ hiệu chỉnh bổ sung của Tune thấp - Chỉ khoảng 7%. Trong những ca điều trị lý tưởng có thể giảm số lượng máng lên đến 20%
Dịch vụ và hỗ trợ cấp tốc
Với sự kết hợp giữa Tune và Tín Nha, các nha khoa sẽ được hỗ trợ tức thì và cá nhân hoá các ca điều trị. Các ca lâm sàng sẽ được kiểm tra và quản lý bởi đội ngũ chuyên gia chỉnh nha. Mỗi ca sẽ có một bác sĩ phụ trách kiểm tra chi tiết. Thời gian giao hàng đảm bảo từ 1 - 2 tuần.

Phần mềm SmileStudio 

Phần mềm SmileStudio sử dụng các điều chỉnh tự động theo thời gian thực và các thuật toán chuyển động răng toàn diện để tạo ra kết quả điều trị tối ưu. 

Giao diện người dùng trực quan giúp mọi kiểm soát nằm trong tầm tay của bác sĩ và linh hoạt để cá nhân hóa mỗi trường hợp điều trị ở từng bệnh nhân. Attachments, xẻ kẽ răng (IPR), hình dạng cung răng sau cùng, tốc độ dịch chuyển răng và cả xoay răng nữa – tất cả đều có thể được tùy chỉnh nhằm phù hợp với tiêu chuẩn riêng của bác sĩ.

            Zendura FLX             

  Tiêu chuẩn mới cho vật liệu sản xuất máng chỉnh nha trong suốt – Vật liệu vỏ kép (dual-shell) đầu tiên được áp dụng cho máng trong suốt

Bí mật nằm ở lớp đàn hồi được bọc trong cấu trúc vỏ kép                                           

• Hai lớp vỏ kép bên ngoài mỏng nhưng đủ cứng chắc ôm sát bề mặt răng và bảo vệ các khí cụ định hình bởi nhiệt khỏi các tác động của nghiến răng.

• Lớp đàn hồi bên trong tạo lực dịch chuyển răng ổn định và liên tục giúp định hình răng chính xác như trong thời gian dự kiến.

Không chỉ điều trị tốt Zendura FLX còn hướng đến sự thẩm mỹ và thoải mái

“FLX chẳng những thuộc hàng tốt nhất về độ trong suốt và khán bám bẩn — đơn giản là bạn không thể phát hiện ra nó — mà còn là một vật liệu có các đặc tính vật lý nổi trội hơn hẳn về mức độ thoải mái, nhẹ nhàng khi đeo và bền bỉ. Tôi yêu thích những gì mà bản thân đang trải nghiệm với FLX và hết sức mong chờ cho tới khi nó trở nên phổ biến rộng rãi.” – DDS. MS. Kjeld Aamodt – Nhà sáng lập & trưởng phòng Chỉnh Nha tại UniformTeeth Giám đốc của Predoctoral Orthodontics UCSF Medical Center

Tín Nha và Tune cam kết với nha khoa điều gì?

Tín Nha và Tune đảm bảo rằng mỗi một kế hoạch điều trị đều được tạo ra bởi đội ngũ các chuyên gia chỉnh nha và được kiểm tra lại một lần nữa bởi một bác sĩ có chuyên môn cao nhất.

 

Tìm hiểu thêm về Tune Clear Aligners?

Đăng ký để nhận thông tin chi tiết