Lịch sử hình thành & phát triển

Tín Nha là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm, vật tư, dụng cụ, thiết bị chuyên ngành nha khoa như: Implant, nội nha, chỉnh nha, dụng cụ, vật liệu cấy ghép, vật liệu tiêu hao, vật liệu dùng một lần, chăm sóc sức khỏe răng miệng, máy móc,…

Thành lập từ 2010 với trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh. Chỉ trong 1 năm xây dựng và phát triển, Tín Nha đã mở rộng chi nhánh ra khu vực Hà Nội sau đó là khu vực Đà Nẵng vào năm 2022.

Tín Nha đã và đang hợp tác độc quyền với các đối tác quốc tế lớn, có tên tuổi trong ngành như Hàn Quốc – Megagen( công ty implant lớn thứ 3 Hàn Quốc), Chiyewon, Dalim, Mỹ – G&H, Microcopy, Trung Quốc – Perfect Endo, GGT, Pakistan – TN1, Malaysia – Safari, Ý – Mariotti, Bồ Đào Nha – Medbone,…

Bên cạnh đó, Tín Nha tổ chức nhiều buổi hội thảo, lớp thực hành, khóa học chuyên sâu được đồng hành cùng giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, giúp quý bác sĩ có thế tiếp cận với những công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Trong hơn 12 năm hoạt động gắn liền với phương châm ” Everything for Your dental practice” luôn cung cấp đa dạng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Quá trình phát triển