Surgident

Surgident, kể từ khi thành lập vào năm 2006, đã không ngừng mở rộng phạm vi kinh doanh sản xuất dụng cụ nha khoa và bộ dụng cụ phẫu thuật Implant, áp dụng cho các trường hợp phẫu thuật khác nhau, các mục đích khác trong lĩnh vực nha khoa.

Surgident, since it’s founding in 2006, has steadily expanded the business range manufacturing dental instruments and Implant surgical kits applicable to various surgery cases and the way to purpose in dental field.

Với chất lượng và giá cả cạnh tranh, chúng tôi đã có được danh tiếng tốt từ các khách hàng là nha sĩ, nhà phân phối nha khoa và cả các nhà sản xuất implant trên toàn thế giới.

Khi chúng tôi nhận thấy nhu cầu từ họ đối với các sản phẩm mới đã được phát triển, chúng tôi cũng đã tăng cường các thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại với kỹ năng chuyên môn cao của mình.

With competitive quality and pricing, we have got good reputation from our customers who are dentists, dental distributers, and also, implant manufacturers over the world.

As we have added the demand from them to new products which have been developed, we have also increased our state of the art equipments and facilities with our high specialized skill.

Dựa trên nền tảng của phẫu thuật, để tiến thêm một bước và trở thành công ty hàng đầu thế giới về ngành nha khoa, chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH Surgident vào năm 2014.

Bây giờ chúng tôi đang chuẩn bị để tăng trưởng một cách mạnh mẽ một lần nữa. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chúng tôi và hy vọng các vấn đề về răng miệng của bạn sẽ luôn được như ý.

Based on Surgident, to go one step forward and become world leading company for dental industry, it was established as Surgident Co., Ltd. in 2014.

Now we are preparing to jump up again. Thanks for your interest in us and hope all your oral peace with you everytime.

Sản phẩm từ nhà cung cấp Surgident