Megagen

MegaGen được biết đến là thương hiệu implant hàng đầu thế giới Các sản phẩm và giải pháp hàng đầu thế giới của chúng tôi hiện được coi là nhân tố thay đổi cuộc chơi để điều trị cấy ghép implant thành công hơn và là tiêu chuẩn mới cho nha khoa kỹ thuật số và cấy ghép implant. Có mặt trên 100 quốc gia thông qua hơn 90 nhà phân phối và 12 chi nhánh.

MegaGen brands now recognized as world leaders Our world-leading products and solutions are now respected as a game changer for more successful implant treatment and as the new standards for implant and digital dentistry. Available in over 100 countries via more than 90 distributors and 12 affiliates.

Ngay từ những ngày đầu thành lập năm 2002, MegaGen đã luôn phát triển những công cụ tốt nhất để giúp các chuyên gia nha khoa đạt được kết quả tốt nhất cho bệnh nhân của họ. 

From the very beginning in 2002, MegaGen has always been about developing the best tools to help dental professionals achieve the best results for their patients. 

Bắt đầu bởi các nha sĩ và được thúc đẩy bởi các nha sĩ, thương hiệu MegaGen được đánh giá cao trên toàn thế giới vì đã thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng mới cho các điều trị cấy ghép thành công. Phát triển công nghệ để hiện thực hóa ước mơ và thiết kế tương lai của ngành y tế. Làm việc có đạo đức và thiện chí để trở thành một nhà cải cách chăm sóc sức khỏe toàn diện. 

Started by dentists and driven by dentists, MegaGen brands are respected worldwide for setting new quality standards for successful implant treatments. Developing technology to realize dreams and design the future of healthcare. Working ethically and in good faith to become a total healthcare innovator.

Sản phẩm từ nhà cung cấp Megagen