MDCLUS

MEDICLUS Co., Ltd là công ty chuyên sản xuất vật liệu hóa chất dùng trong nha khoa, được thành lập vào tháng 2 năm 2011 với mong muốn làm cho răng chắc khỏe hơn, mang lại nụ cười khỏe mạnh và hạnh phúc trên khuôn mặt của bạn bằng công nghệ khác biệt, những chuyên gia hàng đầu và những ý tưởng độc đáo. Tất cả các sản phẩm của MEDICLUS đã được cấp bằng sáng chế cho các chứng nhận trong nước và quốc tế như CE ISO 13485 và KGMP.

MEDICLUS Co., Ltd is the manufacturer of Chemical materials in dental use. MEDICLUS Co., Ltd was established in February, 2011 with the best will to make your teeth stronger, more conveniently, brings healthy and happy smiles to your face with differentiated technology, extensive know-how and unpresented ideas. All of MEDICLUS products have acquired patents for domestic and international certifications, such as CE ISO 13485 and KGMP. We have managed under the strict quality control system by KFDA and SGS.

MEDICLUS Co., Ltd có nhiều loại vật liệu khác nhau như composite, vật liệu tiêu hao, nội nha và tẩy trắng răng. Những vật liệu này được các nha sĩ đánh giá như là một trong những vật liệu có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đang xuất khẩu sang 40 quốc gia và không ngừng nghiên cứu và phát triển nhiều loại vật liệu nha khoa để phục vụ nhu cầu ngày càng đổi mới của khách hàng.

MEDICLUS Co., Ltd has various sorts of materials such as composite, temporary, Endodontic and whitening. These materials are world widely known as one of the best materials to use. MEDICLUS is specialized in development and production of the materials of dental care. MEDICLUS proposes the best products for more convenient, faster and healthier dental care. We are exporting to 40countries and will continue to move forward to develop a wide spectrum of dental materials and excellent products for our customers.

Sản phẩm từ nhà cung cấp MDCLUS