MAARC Dental

 

Được thành lập vào năm 1998, Shiva Products hiện nay đã được chứng nhận ISO 13485: 2016 & CE (bởi TUV SUD, Đức) công ty kinh doanh các sản phẩm nha khoa với thương hiệu “Maarc”. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành này, chúng tôi tự hào được công nhận là nhà sản xuất và xuất khẩu nổi tiếng các Sản phẩm Nha khoa chất lượng cao.

Established in the year 1998 , Shiva Products is now an eminent ISO 13485 : 2016 & CE certified     ( by TUV SUD , Germany ) company dealing in dental products under the brand name ” Maarc ” . With more than a decade of experience in this industry , we are proud to be recognized as a renowned manufacturer and exporter of premium quality Dental Products 

Chúng tôi là một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc với mục tiêu chung là sản xuất chất lượng, nhờ đó, giành được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế. Shiva Products đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế.

We are a team of experienced professionals working with a common goal of quality production , thereby , winning the trust and faith of both national and international clients . Shiva Products has become one of the leading suppliers in Domestic & International Market . 

 

Mối quan hệ bền chặt và sự tin tưởng của người tiêu dùng, thương mại và nghề nha khoa được xây dựng trong hơn một thập kỷ hoạt động tại Ấn Độ đã khiến ‘MAARC trở thành một Thương hiệu đáng tin cậy.

The strong relationship and the trust of consumers , trade and the dental profession built over the decade of operations in India has made ‘ MAARC a trusted Brand .

Sản phẩm từ nhà cung cấp MAARC Dental